Kết hợp đồ cùng thắt lưng nam

Chất liệu
Sản phẩm thắt lưng nam thông thường rất nhiều dạng chẳng hạn như da động vật, vải bò hay các chất ánh kim… Điều cần giải quyết là mix thắt lưng với kiểu đồ nào trông hóa ra sành điệu & phong cách. Chất liệu da thuộc luôn được chọn lựa & hơn hết vì mức độ thuận tiện & phù hợp nhỉnh hơn.

That Lung Nam Hang Hieu 0 Kết hợp đồ cùng thắt lưng nam

Chọn loại da thú đối với thắt lưng nam cũng được ví là 1 chi tiết bộc lộ đẳng cấp & bản lĩnh thuộc sở hữu của nam giới.

Goat leather: Loại da goat khá phổ biến, được bán tại nhiều những hiệu quần áo nam giới thường thấy. Phái nam khỏi nhất thiết phải lo da goat không cá tính, vì từ 1 sản phẩm đang được đề cập, các nhà thiết kế đã tung ra cực nhiều mẫu cùng với cá tính khác biệt, từ trơn nhẵn bóng đến to bản và đầy đặn của thời trang mỗi ngày.

Da thằn lằn, da cá sấu và da rắn: Nhìn cánh mày râu sẽ sang trọng, sành điệu hơn nữa cùng vài sợi thắt lưng show thời thượng này. Dù vậy loại da này sở hữu giá trị chẳng phải người nào có điều kiện sắm được, từ năm trăm cho đến 1000 USD. Thuộc tính hay thấy được cho là mặt da săn nhỏ & hơi nặng.

Leather đà điểu: Mẫu mã vừa nhắc đến cũng lạ tuy nhiên không hề dễ dàng phối hợp đồ. Leather đà điểu cho đến thời điểm đã chế biến kỹ càng thì thường còn nham nhám do lỗ chân lông trên đà điểu khá lớn. Giá thị trường khoảng chừng vài trăm đô. Chỉ khi nam giới tự tin là đồ mặc và các chi tiết khác perfect thì nên tậu loại da này.

Màu sắc
Cùng với ba tông màu black, dark brown, nâu vàng, nam giới có khả năng mix thắt lưng với bất cứ quần áo gì cũng không lo bị hết mốt. Chúng vẫn là những gam màu cổ điển cho thắt lưng nam da động vật.

Tốt hơn cả là tủ trang phục trong nhà các bạn cần sở hữu hết cả ba để phối hợp cùng với vài thời trang mỗi ngày & đến cả những bộ đồ sang trọng. Nếu không thì, phái mạnh vẫn có khả năng đeo chiếc màu black bản nhỏ với các hội họp hoặc dịp lễ lộc, & các sợi lớn bản nâu vàng cho hằng ngày.

that lung nam da bo gia re%2520%281%29 Kết hợp đồ cùng thắt lưng nam

Kết hợp thắt lưng cùng với đồ mặc
Phái mạnh đừng nên chọn lựa thắt lưng nam sở hữu khóa lớn hay chi tiết màu mè. Hơn thế, đừng nên tự tạo lỗ cho thắt lưng. Những sợi chứa tương đối nhiều chấm lỗ hoặc có đinh kim loại chỉ được mặc khi các bạn ở lứa tuổi hai mươi hoặc trong những khi đi vui chơi.

Ngay cả lúc bạn đang cực kỳ tất bật cho 1 cuộc họp thì vẫn tuyệt đối không dùng loại thắt lưng nam đi vui chơi với bộ cánh sang trọng phong độ của mình.

Cái thắt lưng nam buộc phải thích hợp với đôi giày phái nam đang mặc. 1 đôi hài đen láng sẽ “ăn” cùng với chiếc thắt lưng nam tương tự; điểm này sẽ đúng lúc cánh mày râu sử dụng các bộ trang phục thanh lịch và thời thượng. Kiểu thắt lưng nam có móc khóa nhỏ sáng sẽ tương thích dành cho các dịp cao cấp hơn là những loại còn lại.

Xem thêm các sản phẩm thời trang nam